Sưu tầm đồng hồ nữ Casio có bao nhiêu loại?

Hiện nay, nhu cầu thưởng thức cái đẹp càng nhiều, vì vậy việc mua sắm đồng hồ như một món trang sức đang trở thành một trào lưu không chỉ trong giới trẻ mà các đối tượng khác như: dân văn phòng, doanh nhân,… đều rất ưa chuộng. Bởi đồng hồ không còn là một vật dụng để xem thời gian mà còn là phụ kiện thời trang không thể thiếu để thể hiện phong cách và cá tính của bản thân và các chị em phụ nữ cũng không phải là ngoại lệ. Chính vì vậy, những mẫu đồng hồ dành cho nữ được các thương hiệu ra mắt ngày càng nhiều và đa dạng đặc biệt là thương hiệu đồng hồ Casio. 

Có thể thấy, một chiếc đồng hồ nữ giống như đồ trang sức không thể thiếu làm cho phái đẹp trở nên cuốn hút hơn. Cùng với thiết kế đa dạng nhiều mẫu mã phù hợp tính cách và độ tuổi khác nhau. Các mẫu đồng hồ nữ Casio cho ra mắt thị trường như: đồng hồ Baby-G, Sheen, ...
1. Casio Baby-G
Đây là phiên bản đồng hồ thể thao dành cho nữ của Casio. Nếu bạn là người yêu thích phong cách mạnh mẽ và đam mê thể thao thì những chiếc đồng hồ Casio Baby-G thật sự phù hợp với bạn. Cá tính, mạnh mẽ, trẻ trung là những gì khi nhắc đến thương hiệu đồng hồ Casio Baby-G. 
Là một trong những dòng đồng hồ cao cấp của Casio nên giá của Baby-G có phần mắc hơn so với Casio nữ LTP nhưng những trải nghiệm và tính năng Casio Baby-G mang lại hoàn toàn vượt trội. Ngoài ra, chất lượng của dòng sản phẩm này là cực tốt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng trong các môi trường nước khác nhau mà không sơ bị hỏng. Giá trên 2 triệu nhưng chất lượng và vẻ đẹp của Casio Baby-G thực sự là một điều tuyệt vời

2. Casio nữ LTP
Đây là dòng đồng hồ Casio nữ phổ thông của Casio nhưng lại là dòng sản phẩm bán chạy nhất của Casio. Thiết kế đẹp, đơn giản và quyến rũ là những gì khi nhắc đến Casio nữ LTP. Bên cạnh đó, giá của những mẫu sản phẩm này lại rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau, có thu nhập khác nhau. Chỉ cần trên 500.000, bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đồng hồ Casio nữ LTP chính hãng.

3. Casio Sheen
Khác với Casio LTP, dòng đồng hồ Casio Sheen là thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp. Casio Sheen không theo phong cách thể thao mà mang nét nhẹ nhàng và quyến rũ. Với chiếc đồng hồ Casio Sheen trên tay, chắc chắn bạn sẽ thu hút phái mạnh ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chất lượng là điều không cần phải bàn vì đây là dòng đồng hồ cao cấp của Casio. 

Cũng giống như Baby-G, chỉ cần trên 2 triệu đồng là bạn có thể sở hữu được một chiếc đồng hồ Casio Sheen chính hãng.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Choáng với mẫu AE-1200WHD bị làm nhái giống đến 95%

Mách bạn tuyệt chiêu chỉnh đồng hồ Casio LA670 dễ dàng nhất

Đồng hồ nư Casio LTP-E401G-9AVDF mạ vàng cao cấp, sang trọng, quý phái