Tre trung, năng động - đồng hồ Casio Edifice EFR-563TR-2ADF

Đồng hồ Casio Edifice EFR-563TR-2ADF mang tính năng động, trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo. Cùng với đó, mặt đồng hồ được tô điểm với nền mặt màu xanh trẻ trung

Đồng hồ Casio Edifice EFR-563TR-2ADF có đường gờ và dây đeo mạ ion màu đen được thiết kế một cách tinh tế, tỉ mỉ xứng đáng với dòng đồng hồ cao cấp của hãng Casio Japan.

Đặc điểm này chắc chắn sẽ khiến mẫu này trở thành một vật dụng thiết yếu của người hâm mộ SCUDERIA TORO ROSSO. Mẫu này có sử dụng vật liệu sợi cacbon phù hợp cho mẫu hợp tác với đội đua xe. Dây đeo làm bằng kim loại cao cấp được mạ ion đen cao cấp mang đến sự sang trọng dành cho nam.

Với thiết kế đồng hồ Nam Casio dây đeo bằng thép không gỉ tạo nên sự sáng bóng siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước 100m, chống va đập, chầy xước, độ chính xác ±20 giây/tháng, lớp vỏ được thiết kế bằng  thép chống gì 316l (inox cao cấp) bền bỉ với thời gian. Bạn thoải mái đeo chúng khi làm mọi việc mà không phải lo ngại về vấn đề hư hỏng.

Đồng Hồ Nam Casio Edifice EFR-563TR-2ADF dây đeo mạ ion đen nằm trong bộ sưu tập mới nhất hợp tác với SCUDERIA TORO ROSSO.

Chức năng này do các thành viên trong đội đua chuyên nghiệp yêu cầu vì họ cần thông tin này để xác định thời gian đội kỹ thuật trên đường đua cần giơ bảng thông báo. Đo thời gian vòng chạy cũng giúp tính tốc độ trung bình.

Đồng hồ quay ngược
Đồng hồ bấm giờ
Hiển thị ngày
Vỏ và dây đeo mạ ion đen
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét​


Mặt đồng hồ được lắp mặt kính cứng có khả năng chống trày xước cao, chống va đập như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này. Ngoài ra, khi tham gia những hoạt động trong nước như bơi, lặn, hay đi mưa chúng ta cũng không lo ngại đồng hồ sẽ bị vào nước hay thấm nước.

Thông số kỹ thuật:


Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Dây đeo bằng thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Mặt kính khoáng
Vỏ mạ ion màu đen
Dây đeo mạ ion màu đen
Nắp sau khóa bằng vít
Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét
Đồng hồ bấm giờ 1 giây
Khả năng đo: 9'59
Chế độ đo: Ngắt giờ
Hiển thị ngày
Giờ hiện hành thông thường
Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây)
3 mặt số (phút, giây trong đồng hồ bấm giờ, 24 giờ)
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 3 năm với pin SR920SW
Kích thước vỏ : 52×48,9×12,4mm
Tổng trọng lượng : 167g

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Choáng với mẫu AE-1200WHD bị làm nhái giống đến 95%

Mách bạn tuyệt chiêu chỉnh đồng hồ Casio LA670 dễ dàng nhất

Đồng hồ nư Casio LTP-E401G-9AVDF mạ vàng cao cấp, sang trọng, quý phái