Tìm hiêu đồng hồ Nam Casio Oceanus OCW-P1000-7ADF cao cấp

Đồng hồ Casio Oceanus OCW-P1000-7AJF Pin năng lượng mặt trời được sản xuất theo công nghệ tiên tiến mới nhất hiện nay kết hợp nhiều tính năng hiện đại sử dụng được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Những dòng OCW-P1000 có khả năng quản lý thời gian chính xác, cùng với sở hữu nhiều chức năng và các thao tác đơn giản giống với các mẫu thuộc dòng kết nối điện thoại thông minh Oceanus trước đây, đồng thời được bổ sung hai tính năng mới.

Đồng hồ Nam Casio Oceanus OCW-P1000-7ADF là thuộc dòng đồng hồ Oceanus cao cấp kết nối điện thoại thông minh sử dụng pin năng lượng mặt trời hiện đại, các mẫu bổ sung mới này cho dòng đồng hồ kim loại Oceanus được nỗi bật bởi tính năng hiển thị giờ hiện hành của bộ ghi thời gian cùng với các chức năng tiên tiến giúp chiếc đồng hồ của bạn kết nối với điện thoại thông minh.


Mặc dù như vậy nhưng mẫu đòng hồ này lại được thiết kế với vạch giờ và mặt đồng hồ với màu sắc trông rất ấn tượng, mặt thiết kế hình thù mạnh mẽ, sáng tạo đảm bảo toát lên cho bạn vẻ bề lịch lãm và và khỏe khoắn.


Bên cạnh những đặc điểm nổi bật như độ chính xác về giờ cao, thao tác được thiết kế với nhiều chức năng mạnh  mẽ, dễ dàng thì chiếc đồng hồ OCW-P1000-7AJF  này được thiết kế với đèn LED có độ sáng cao , như vậy, có thể nói chiếc đồng hồ pin mặt trời  là siêu phẩm tuyệt vời mà bất cứ người đàn ông nào muốn thể hiện được bản lĩnh tự tin, sự lịch lãm, trang trọng đều phải có.


Về chức năng, mẫu đồng hồ này trang bị hệ thống hiệu chỉnh giờ hiện hành tiên tiến và khả năng kết nối với điện thoại thông minh để đảm bảo độ ổn định và tính hữu dụng vượt trội. Đồng hồ pin năng lượng mặt trời, điều khiển bằng sóng vô tuyến GPS Hybrid kết hợp hệ thống nạp năng lượng mặt trời của CASIO, định vị bằng cách sử dụng Hệ thống định vị toàn cầu (GPS) và nhận tín hiệu hiệu chỉnh thời gian trên toàn thế giới.  Sự kết hợp này để xác định phương hướng khi đi đường, đi du lịch, máy bay, đặc biệt là khi chúng ta tham gia các trò chơi mạo hiểm,…Mặt kính đồng hồ được làm bằng tinh thể saphia giúp nâng cao độ bền cùng dây đeo bằng kim loại mang đến sự phù hợp hoàn hảo cho cổ tay. Thân đồng hồ mạnh mẽ, có khả năng chống sốc, chịu nhiệt độ thấp và chịu nước lên tới 200m đi kèm với các chức năng đảm bảo đây là mẫu đầu tiên có tính năng điều hướng GPS, hệ thống định vị giúp mẫu đồng hồ này trở thành công cụ hoàn hảo cho các hoạt động mang tính sống còn. C

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Choáng với mẫu AE-1200WHD bị làm nhái giống đến 95%

Mách bạn tuyệt chiêu chỉnh đồng hồ Casio LA670 dễ dàng nhất

Đồng hồ nư Casio LTP-E401G-9AVDF mạ vàng cao cấp, sang trọng, quý phái