Thiết kế của đồng hồ nam Casio Beside BEM-SL100D-2ADF

Đồng hồ nam Casio Beside BEM-SL100D-2A đeo tay hiện nay đang là dòng sản phẩm khá HOT và không thể thiếu của nhiều người, với thiết kế tinh tế và sang trọng được làm bằng dây kim loại thép đúc màu bạc, dòng sản phẩm này đang được nhiều khách hàng hướng đến chọn lựa mua nhiều nhất hiện nay.

Mẫu đồng hồ được thiết kế màu xanh lam kết hợp với các đường vạch màu bạc làm cho thiết thiết kế mặt đồng hồ trở nên sáng hơn sẽ giúp cho đồng hồ Casio đảm bảo được phong cách của mình giữa các mẫu hiện đại. Không chỉ vậy chiếc đồng hồ mang phong cách thể thao giúp cho người dùng thoải mái trong mọi hoàn cảnh chính vì vậy, mặt đồng hồ được thiết kế xanh lam tạo nên sự năng động và cá tính vô cùng sang trọng…

Đồng hồ Beside BEM-SL100D-2A là một trong những dòng sản phẩm mẫu đồng hồ cao cấp nhất hiện nay của hãng Casio, vì thế chất liệu dùng để gia công và thiết kế sản phẩm cũng là những dòng chất liệu cao cấp nhất hiện nay nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền của sản phẩm. Ngoài những tính năng vượt trội trên dòng sản phẩm, đồng hồ Casio BEM-SL100D-2A còn sở hữu những tính năng tiện ích khác có thể khiến người dùng vô cùng hài lòng.

Thiết kế của đồng hồ nam Casio Beside BEM-SL100D-2ADF có đường gờ và dây đeo bằng thép chắc chắn, thiết kế một cách tỉ mỉ. Đồng hồ Casio Beside BEM-SL100D-2ADF mang tính năng động , trẻ trung và sự nhiệt huyết sáng tạo.

Về tính năng, thiết kế đồng hồ Nam Casio BEM-SL100D-2A dây đeo bằng thép không gỉ siêu bền, mang đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng đồng hồ Casio với khả năng chống nước 30m, chống va đập, chầy xước. Bề mặt đồng hồ được lắp mặt kính cứng có khả năng chống trày xước cao, như vậy chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vận động mà không cần lo ngại vấn đề này.

Ngoài ra, còn có việc định dạng giờ to rõ ràng giúp cho những người dùng dễ dàng xác định giờ trong quá trình di chuyển phù hợp hơn trong quá trình canh giờ. Cũng chính vì thế đồng hồ luôn được đảm bảo hoạt động ổn định cho những tính năng khác đối với một sản phẩm đồng hồ Casio chính hãng hiện nay. Chính vì thế khi chọn mua sản phẩm chúng ta nên lựa chọn những nơi bán hàng uy tín, đảm bảo để tìm mua sản phẩm.

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Casio:


Vật liệu vỏ / gờ: Thép không gỉ
Chốt gập 3 chỉ với một lần bấm
Dây đeo bằng thép không gỉ
Mặt kính khoáng
Nắp sau khóa bằng vít
Chống nước
Độ chính xác: ±20 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm với pin SR616SW
Kích thước vỏ : 52×40×7,1mm
Tổng trọng lượng : 118g

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Choáng với mẫu AE-1200WHD bị làm nhái giống đến 95%

Mách bạn tuyệt chiêu chỉnh đồng hồ Casio LA670 dễ dàng nhất

Đồng hồ nư Casio LTP-E401G-9AVDF mạ vàng cao cấp, sang trọng, quý phái